รถเครนขนาด 50 TONS

 

 

 


 

 

XCMG QY50K-II (50 TONS)

 

ลักษณะเด่นของเครนรุ่น QY50K-II 50t

- ออกแบบและผลิตตามมาตรฐานสากล 12 ล้อ ที่มีศักยภาพในการทำงานสูงสุด อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีและคุณภาพเทียบเท่ารถเครนที่ผลิตในประเทศชั้นนำอื่น ๆ ทั่วโลก

- เป็นเครน 50 ตัน ที่มีบูมหลักยาว 42.7 ม. ความยาว Jib 8.5 ม. ทำให้สามารถยกได้สูงก่าเครนที่มีขนาดเดียวกัน

- เฟืองสวิงผลิตจากเหล็กกล้าที่มีคุณสมบัติพิเศษแข็งและเหนียว ระบบการหมุนเป็นแบบ Free-Sliding Function ซึ่งจะปรับหมุนอัตโนมัติขณะยกวัตถุ

- ชุดขาหยั่งที่กว้างแบบ Double H-Type ทำให้ยกน้ำหนักได้มากและมีความเสถียรกว่า อีกทั้งยังมีขาหยั่งตัวที่ 5 เพิ่มความสมดุลในการยก

- บูมได้ถูกออกแบบให้มีโครงสร้างแบบ 8 เหลี่ยม เพิ่มประสิทธิภาพความแข็งแรงไม่ว่าจะยืดบูมเพียงครึ่งเดียว หรือยืดบูมออกสู.สุดศักยภาพในการยกวัตถุได้เต็มประสิทธิภาพของตัวเครน

- เครื่องยนต์ใช้เทคโนโลยีล่าสุดที่มีประสิทธิภาพยอดเยี่ยม ซึ่งมีกำลังและแรงบิดสูงสุดทำให้การขับเคลื่อนรถเครนมีประสิทธิภาพสูง ประหยัดน้ำมันและยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยผ่านทุกมาตรฐานล่าสุด

- มีการติดตั้งอุปกรณ์ Safety ชั้นเลิศ เช่น load moment limiter (LML) สวิตซ์ หยุดวินซ์ (hoist limit switch) ตัวควบคุมเมื่อถึงปลายสวิงวาล์วควลคุมวาล์ว ป้องกันแรงดันไฮโดรลิก อุปกรณ์ป้องกันการกัดกร่อนและป้องกันอุปกรณ์ติดขัดขณะทำงาน และอื่น ๆ ซึ่งทำให้การทำงานราบรื่นและปลอดภัย

- ห้องโดยสารกว้างสะดวก เก้าอี้ปรับระดับได้ ระบบความเย็นได้ถูกพัฒนาใหม่เพื่อตอบสนองการใช้งาน

 

 
     
QY50K-II 50t  
 
 

TADANO TR-500M (50 TONS)

 
 

ROUGH TERRAIN CRANE 4-section Boom, 2-staged Power Tilt Jib X-type Outrigger

 
   
TR 500M2
 

 

 

 
 
 
BIG CRANE AND Equipment RENTALS Company Limited
3/4 Moo 9 Bangna-Trad K.M.18 Rd., Bangchalong, Bangplee, Samutprakarn10540, Thailand
Copyright 2015 © TCJ ASIA PUBLIC COMPANY
POWERED & DESIGNED BY PYUY.net