รถเครนขนาด 25 TONS

 

 

 


 

 

XCMG QY25K5-I (25 TONS)

 

ลักษณะเด่นของเครนรุ่น QY25K-I 25t

- เป็นรถเครนขนาด 25 ตัน ที่ออกแบบเป็นพิเศษขนาด 10 ล้อแทนที่จะเป็น 12 ล้อ มีศักยภาพสูงและมาตรฐานสากล คุณสมบัติการทำงานล้ำหน้ากว่าเครื่องจักที่ผลิตในประเทศอื่น

- บูมได้ออกแบบให้มีโครงสร้าง 8 เหลี่ยม และบูมยาว 5 ท่อน ประกอบด้วย บูมหลักยาว 39.5 เมตร ความยาว jib 8.3 เมตร ทำให้สามารถยกได้สูงก่วาครนที่มีขนาดเดียวกัน

- ระบบการหมุนเป็นแบบ Free-Sliding Function ซึ่งจะปรับหมุนอัตโนมัติขณะยกวัตถุ และระบบหมุนมีชุด Planetory raducer พร้อมด้วยระบบเบรกแบบ Constant closed-type ทำให้เคลื่อนไหวอย่างอิสระ ชุดตลับลูกปืนของเฟืองสวิงถูกควบคุมด้วยมอเตอร์แบบบัฟเฟอร์วาล์ว ที่ติดอยู่ในระบบไฮโดรลิ ทำให้การเคลื่อนที่อิสระและควบคุมการทำงานได้อย่างแม่นยำ

- ชุดขาหยั่งที่กว้างแบบ Double H-Type ทำให้ยกน้ำหนักได้มากกว่าและมีความเสถียรกว่าอีกทั้งยังมีขาหยั่งตัวที่ 5 เพิ่มความสมดุลในการยก

- เครื่องยนต์ใช้เทคโนโลยีล่าสุดที่มีประสิทธิภาพยอดเยี่ยม ซึ่งมีกำลังและแรงบิดสูงสุดทำให้การขับเคลื่อนรถเครนมีประสิทธิภาพสูงสุด ประหยัดน้ำมัน และยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยผ่านทุกมาตรฐานล่าสุด

- มีการติดตั้งอุปกรณ์ safety ชั้นเลิศ เช่น load moment limiter (LML) สวิตซ์ หยุดวินซ์ (hoist limit switch) ตัวควบคุมเมื่อถึงปลายสิววาล์วควบคุมปลอดภัยวาล์วป้องกันแรดันไอโดรลิก อุปกรณ์ป้องกันการกัดกร่อนและป้องกันอุปกรณ์ติดขัดขณะทำงาน และอื่น ๆ ซึ่งทำให้การทำงานราบรื่นและปลอดภัย

- ห้องโดยสารกว้างสะดวก เก้าอี้ปรับระดับได้ ระบบความเย็นได้ถูกพัฒนาใหม่ เพื่อตอบสนองการใช้งาน

 
   
QY25K-I 25t
 
 

TADANO TR-250M (25 TONS)

 
 
ROUGH TERRAIN CRANE 4-section Boom, 2-staged Power Tilt Jib X-type Outrigger
 
   
TR 250M-5
TR 250M-6
 

 

 

 
 
 
BIG CRANE AND Equipment RENTALS Company Limited
3/4 Moo 9 Bangna-Trad K.M.18 Rd., Bangchalong, Bangplee, Samutprakarn10540, Thailand
Copyright 2015 © TCJ ASIA PUBLIC COMPANY
POWERED & DESIGNED BY PYUY.net